BNC – thương hiệu vàng làm nên uy tín của các dự án bất động sản

Thời gian gần đây, dự án bất động sản BNC Dragon đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, đặc điểm thiết kế thì giá trị cạnh tranh của dự án còn đến từ chủ đầu tư. BNC chính là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn đặt niềm tin vào dự án này

Với tầm nhìn sâu rộng và mang tính thời đại của mình, chủ đầu tư dự án BNC Dragon đã mang đến những giá trị xứng danh đất vàng đô thị cho dự án. Dự án sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc thiết kế hiện đại và những tiện ích nội ngoại khu rất đẳng cấp.  Đó là lý do nó được mệnh danh là một “thành phố trẻ’ trong tương lai.

BNC – thương hiệu vàng làm nên uy tín của các dự án bất động sản

Để có được một BNC Dragon đầy triển vọng như hôm nay không thể không nhắc đến chủ đầu tư của dự án - Công ty Cổ phần Bất động sản BNC (BNC LAND). Đây chính là “người cha” có công lao rất lớn trong việc mang đến cho thị trường miền Nam một dự án đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi nhuận về kinh tế và những giá trị hoàn hảo trong tương lai.

Giới thiệu chung về BNC

Công ty Cổ phần Bất động sản BNC được thành lập vào ngày 22/03/2018. Hiện tại, văn phòng đại diện của công ty tọa lạc tại địa chỉ  Block A1.3 Cao Ốc Phú Hoàng Anh, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Giới thiệu chung về BN​C

Lĩnh vực hoạt động chính của BNC là phân phối các dự án đất nền quy hoạch; thực hiện việc tư vấn và cung cấp các giải pháp bán hàng cho chủ đầu tư; cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc thực hiện dự án bất động sản,… Mặc dù là một đơn vị trẻ nhưng BNC đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực bất động sản đầy tính cạnh tranh bằng sự thành công trong dự án khu đô thị BNC Dragon tại tỉnh Long An. Đây là dự án cho thấy được chữ “tâm” và “tầm” của chủ đầu tư trẻ nhưng không hề non nớt mà BNC đang có. Với dự án này, trong thời gian sắp tới, thị trường bất động sản Việt sẽ ghi nhận thêm chủ đầu tư có tầm nhìn rộng và xa mang đến BNC.

dự án khu đô thị BNC Dragon tại tỉnh Long An

Giá trị hướng đến của BNC

Với sứ mệnh trở thành một kênh đầu tư an toàn và đáng tin cậy trên thị trường, BNC đã không ngừng nổ lực để có thể đem đến những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự kết nối và chất lượng dịch vụ hàng đầu để mọi khách hàng đều hài lòng khi đặt niềm tin vào BNC.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn tiếp thị - Phân phối độc quyền các dự án bất động sản trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dự án có giá trị kinh tế cao, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận với quỹ đất “sạch” vốn đang rất khan hiếm trên thị trường. Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và độ tin cậy cao sẽ khiến mọi khách hàng khó có thể chối từ một khi đã hợp tác với BNC.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Để có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng trên thị trường bất động sản có tính cạnh tranh cao như hiện nay, BNC luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Đó chính là “kim chỉ nam” để chúng tôi có thể hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn và chất lượng hơn.

BNC luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết

Hợp tác dài lâu

Với mong muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng cũng như với đối tác của mình, công ty đã rất chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, sự hợp tác luôn mang lại giá trị lợi nhuận cao và rất hấp dẫn.

Với phương châm hoạt động “đem đến những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng”, công ty BNC luôn cam kết cung cấp “Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện để đáp ứng mong đợi của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những giá trị cao nhất.