5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm

  • TIN TỨC
  • 21-11-2018

1. Vị trí tọa lạc tốt:

Không thuộc khu vực trung tâm thành phố đông đúc náo nhiệt nhưng Bình Chánh đang dần trở thành một địa điểm đầy tiềm năng hứa hẹn thu lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư Bất Động Sản. Do đó dự án khu dân cư Cầu Tràm trước khi lên kế hoạch triển khai chính thức đã chọn được một vị trí tọa lạc lâu bền và được xem là “bắt mắt”.

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm. 01

Vị trí tọa lạc: Nằm ngay trên mặt tiền Đường Đinh Đức Thiện. Khu dân cư Cầu Tràm thừa hưởng một ưu điểm lớn với giao thông đường bộ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt dân cư sinh sống tại tây có thể trở về quận Bình Tân, quận 6,7,8 thông qua Quốc Lộ 1A dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian hay đi quanh co như các vùng ngoại ô khác.

2. Cơ sở Hạ tầng được đầu tư tuyệt đối:

Ưu điểm tiếp theo của dự án khu dân cư Cầu Tràm chính là phần Cơ Sở Hạ Tầng luôn được chú trọng đầu tư và xây dựng nhằm đem đến chất lượng cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm. 02

Sau khi hoàn tất dự án thì các cơ sở hạ tầng như: hệ thống đường điện, hệ thống nước sạch, cống thoát nước, khu công viên, mặt đường nhựa…. điều được đảm bảo tối ưu để phục vụ và làm hài lòng đến từng khách hàng khi tiến hành tham quan, khảo sát.

3. Tiện ích hiện đại bậc nhất:

Dự án khu dân cư Cầu Tràm có tiện ích đi kèm hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu tối thiểu của từng khách hàng.

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm.03

Sở hữu mặt bằng đẹp mắt, hợp phong thủy các tiện ích cũng được thiết kế phù hợp và hiện đại bao gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà phố liền kề, công viên xanh, nhà hàng, khu vui chơi, siêu thị, khu căn hộ, nhà hàng, trung tâm thể thao….  Tất cả các tiện ích này kết nối với nhau tạo sự thuận tiện tối đa cho mỗi khách hàng.

4. Khu dân cư đạt chất lượng tiêu chuẩn:

Một khu dân cư thu hút được khách hàng và sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư luôn cần đảm bảo yếu tố chất lượng. Đối với dự án khu dân cư Cầu Tràm, quá trình triển khai xây dựng điều được giám sát, thi công chặt chẽ theo đúng tiến độ và cam kết đề ra. Do đó khi đến tham quan các khu dân cư tại đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến kết cấu - cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư tốt và hiện đại.

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm.04

5. Dự án hướng đến chất lượng cuộc sống cho cư dân về sau:

Được đánh giá là khu dân cư quy hoạch theo hướng chuẩn khoa học, hiện đại bậc nhất. Dự án dần trở thành địa điểm an cư lạc nghiệp lâu bền, lý tưởng cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và trọn vẹn. Đồng thời dự án cũng trở thành khoản đầu tư bất động sản đáng tiền cho nhiều chủ đầu tư đang hướng đến.

Ngoài ra, khu sinh thái, công viên xanh cũng được chú trọng thiết kế kiến tạo nên một không gian sống trong lành và tươi mát. Điều này góp phần tạo lập một nền phong thủy thịnh vượng và giàu có về sau.

Mọi cư dân khi quyết định gắn kết với khu dân cư sẽ nhận được chất lượng cuộc sống trọn vẹn và hơn hết, giá trị mà dự án khu dân cư Cầu Tràm mang lại còn ngang tầm với những dự án lớn tại nhiều khu vực trung tâm trọng điểm giữa lòng thành phố.

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm.05

 

Với 5 ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm nêu trên. Chắc chắn những khách hàng tiềm năng không thể bỏ lỡ các đợt mở bán tiếp theo. Tin chắc dự án sẽ khiến thị trường Bất Động Sản thay đổi và có cái nhìn mới hơn về những dự án vùng ngoại ô tiềm năng sau này.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An “hấp dẫn” mọi khách hàng