Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng

  • TIN TỨC
  • 20-11-2018

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm có gì mà “lôi cuốn” khách hàng đến vậy?

Dự án sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi”

Một trong những lý do đầu tiên mà dự án khu tái định cư Cầu Tràm thu hút khách hàng ngay khi nhận được thông tin vì dự án đang sở hữu một vị trí cực đắc địa. Dự án này thu hút sự chú ý của tất cả mọi người với vị trí được đánh giá thuận lợi và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng 01

Dự án nằm tại vị trí kết nối 2 khu vực có dân cư và kinh tế phát triển là thị trấn Cần Giuộc, thị trấn Cần Đước ( Long An) và thị trấn Bình Chánh ( TP. HCM). Việc kết nối 3 khu vực này không chỉ góp phần thuận lợi cho giao thông đi lại mà hơn hết nó mang đến tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn cho mọi người.

Ngoài ra, dự án này còn sở hữu một vị trí thuận tiện di chuyển sang các địa điểm khách như khu vực trung tâm TP. HCM, cảng Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất,...vì nằm ngay trên mặt tiền đường Đinh Đức Thiện. Hơn nữa, 4 phía của dự án cũng tiếp giáp nhiều khu vực quan trọng như tỉnh lộ 826, rạch Cầu Tràm, rạch Ông Trùm,...tạo điều kiện tối đa cho cư dân sinh sống phát triển về mặt kinh tế - xã hội.

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng 02

Dự án được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hiện đại

Không chỉ được nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá cao khi sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi” mà hơn hết dự án này còn gây nên sự xôn xao khi sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại. Tất cả các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng cho cư dân sinh sống như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại,...đều nằm ngay cạnh dự án giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm tất cả hệ thống tiện ích này.

Không những thế, cạnh dự án còn có nhiều khu dân cư hiện đại đã được xây dựng như khu đô thị Five Star Eco City, Trị Yên Riverside, khu dân cư Tân Phước… Với điều kiện sống đầy đủ, hiện đại kết hợp với không gian sống xanh, khu tái định cư Cầu Tràm hứa hẹn mang đến cuộc sống đích thực cho tất cả mọi người.

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng 03

Bán đất nền khu tái định cư Cầu Tràm với mức giá hấp dẫn, diện tích đa dạng

Thông tin bán đất nền khu tái định cư Cầu Tràm khiến cho nhiều chuyên gia trong ngành hết sức quan tâm khi dự án may mắn sở hữu những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 15,14 ha được quy hoạch xây dựng thành nhiều khu vực khác nhau với diện tích đa dạng giúp mọi người dễ dàng lựa chọn một lô đất cho mình.

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng 04

Dự án xây dựng nhà phố liền kề chiếm khoảng 60% tổng diện tích xây dựng có diện tích từ 90m2- 180m2-. Nhà phố thương mại được xây dựng khoảng 35% với diện tích từ 120m2-- 200m2- và 5% diện tích còn lại sẽ được xây dựng biệt thự với diện tích từ 200m2-- 300m2-.

Dự án được quy hoạch xây dựng với nhiều diện tích nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu mua đất của mọi người. Bên cạnh đó, theo thông tin mở bán thì mỗi khu đất nền tại đây sẽ được bán với mức giá từ 10 - 30 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với mọi khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Bán đất khu tái định cư Cầu Tràm với giá siêu hấp dẫn cho khách hàng 05

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin bán đất khu tái định cư Cầu Tràm cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác lựa chọn cho mình lô đất phù hợp. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào trang web: http://khudancucautram.com  hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 733 009 để được cung cấp và tư vấn cụ thể nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An “hấp dẫn” mọi khách hàng

Next

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm