Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group

  • TIN TỨC
  • 20-11-2018

Tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm - Sơ lược về dự án Cầu Tràm BNC

Dự án khu dân cư Cầu Tràm do tập đoàn BNC Group – Công ty Cổ phần Trung Thành đứng ra làm chủ đầu tư. Sau 17 năm hoạt động tập đoàn đã gặp hái được nhiều thành công. Vốn điều lệ của công ty đến thời điểm hiện tại là 200 tỷ đồng.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 01

Dự án khu dân cư Cầu Tràm là sản phẩm mới của tập đoàn BNC Group. Quy mô  dự án được chú trọng mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất. Tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm đang được mọi người quan tâm đến.

Dự án này được xây dựng trên khu đất rộng 16ha. Các sản phẩm được BNC triển khai bao gồm có: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự. Chủ đầu tư chú trọng về các tiện ích, không gian xanh để cư dân được sống trong môi trường đầy đủ nhất.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 02

Sau khi dự án Cầu Tràm được hoàn thiện sẽ mang đến cho cư dân Long An và các tỉnh thành lân cận một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm - Các loại hình sản phẩm trong dự án Cầu Tràm BNC Group

Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, tập đoàn BNC Group đã phát triển dự án với các sản phẩm đa dạng. Từ sản phẩm nhà ở đến sản phẩm kinh doanh và các tiện ích đều được tích hợp đầy đủ.

Những loại hình sản phẩm được phát triển trong dự án khu dân cư này bao h gồm:

  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng
  • Khu nhà phố thương mại
  • Khu nhà phố liền kề 
  • Trung tâm thương mại
  • Nhà hàng – siêu thị - quán cà phê – khách sạn

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ khi đến với sản phẩm của chúng tôi.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 03

Tìm hiểu về tình hình tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của BNC Group

Dù là dự án mới nhưng sức hút của dự án khu dân cư Cầu Tràm không hề nhỏ. Những câu hỏi về tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm xây dựng đến giai đoạn nào liên tục được  đặt ra.

Hệ thống  cây xanh, các tuyến đường giao thông trong khu dân cư đã được hoàn thiện. Hệ thống thoát nước, đường mương cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn .

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 04

Các sản phẩm được phát triển trong khu dân cư như nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự đã hoàn thiện về các sản phẩm mẫu. Đến tháng 18/11/2018 chúng tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới để quý khách hàng tham quan.

Mỗi sản phẩm đều được hoàn thiện phần thô trước. Với một số căn hộ cho xem mẫu được trang trí nội thất hiện đại, sang trọng để khách hàng xem. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 90 đến 200 m2 phù hợp với các gia đình từ nhà 4 người đến nhà đông thế hệ.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 06

Mức giá dự kiến được đưa ra khoảng 10 đến 30 triệu đồng cho mỗi m2. So với những dự án cùng thời điểm mức giá này rất cạnh tranh. Về mặt pháp lý của dự án đã được thông qua và đảm bảo với khách hàng là quỹ đất sạch. Hình thức sở hữu là sổ đổ vĩnh viễn cho khách hàng lựa chọn căn hộ trong dự  án.

Đến ngày 30/11/2018 chúng tôi BNC Group sẽ tiến hàng mở bán dự án này trong giai đoạn mới. Chính sách mua bán và bảng giá được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang chủ. Có thông tin thắc mắc hoặc đăng kí mua căn hộ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm của tập đoàn BNC Group 05

Tiến độ dự án khu dân cư Cầu Tràm dự tính đến năm 2019 sẽ được hoàn thiện đồng bộ để bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn.  Tin  tức tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên trang chủ. Quý khách hãy theo dõi thường xuyên để nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An “hấp dẫn” mọi khách hàng

Next

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm