Những ưu điểm khi bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

  • TIN TỨC
  • 16-11-2018

Vị trí địa lý đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

Khi quyết định mua đất và xem những thông tin bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm chắc chắn nhiều người sẽ xem xét về vị trí địa lý mảnh đất đó có thuận lợi cho giao thông hay thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hay không.

Xét về mặt vị trí địa lý, đất trên đường Đinh Đức Thiện được đánh giá là khá hợp lý khi mà khu vực này nằm trong khu dân cư gần chợ Bình Chánh, đồng thời chỉ cách QL1A chưa tới 500m thuận lợi về mặt giao thông về các ngả.

1.	Vị trí địa lý đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

Vị trí địa lý đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm giao thông thuận lợi

Mặt khác các hoạt động xây dựng tại đây chưa được thắt chặt do đó việc xây dựng phù hợp với nhu cầu kinh doanh buôn bán thoải mái và thuận tiện hơn. Đặc biệt gần khu công nghiệp Cầu Tràm và gần khu dân cư, trường học do đó có thể xây dựng các khu nhà trọ cho thuê sau khi khu công nghiệp được hoàn thiện hoặc các quán nhậu, quán ăn, hàng bách hóa…được đánh giá là có tính khả thi và thu lợi nhuận cao. Thời gian di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với xe máy chỉ với chưa tới 40 phút do đó thuận tiện về mọi mặt thích hợp đầu tư kinh doanh sinh lời lớn.

Chính vì những lợi thế này mà các tin rao vặt về bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm nhanh chóng được nhiều người tìm tới và đầu tư, đây cũng được đánh giá là điểm đầu tư bất động sản khả thi, tính thanh khoản cao.

Đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm đang vô cùng thu hút

Đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm đang vô cùng thu hút

Mức giá bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

Hiện nay có thể tham khảo giá trên một số trang mạng về bất động sản hầu hết đất tại khu vực đường Đinh Đức Thiện được bán với giá dao động trong khoảng từ 15-35tr/m2 tùy vào vị trí của bất động sản có gần trục đường Đinh Đức Thiện hya không hay nằm sâu trong khu dân cư.

Ngoài ra với nhiều bất động sản trong khu vực này còn rất thấp chỉ dưới 5tr/m2 nhưng vị trí lại không thuận tiện cho kinh doanh buôn bán nhưng có thể xem xét cân nhắc mua và đầu tư bây giờ để xây nhà trọ cho thuê, xây nhà nghỉ…đầu tư và cân nhắc về lâu về dài vẫn là một khoản sinh lợi nhuận cao.

Mức giá bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm hiện nay là bao nhiêu

Mức giá bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm hiện nay là bao nhiêu

Những lưu ý khi mua bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

Nếu như quý khách hàng đang có ý định đầu tư bất động sản trên đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm hãy xem xét thật kỹ và tính toán sao cho phù hợp tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của bản thân và gia đình mua để ở hay mua để đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt cần lưu ý về mặt pháp luật trước khi bàn giao tiền xem bất động sản đó có tranh chấp hay có đổ đỏ hay chưa, có thuộc phần diện tích đã quy hoạch hay không để tránh lỗ và thiệt hại và tranh chấp về sau đó.

Nếu như đất mua để phục vụ nhu cầu kinh doanh thì cần xem xét xem có thuận tiện đường đi lối lại hay không, có thuộc phần diện tích thuận lợi địa điểm tiếp cận khách hàng mà mình muốn hướng tới hay không để tăng lợi nhuận nhanh, thu hồi vốn tốt nhất.

mua bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm

Mua bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm cần lưu ý gì?

Với nhiều dịch vụ tiện ích và khu dân cư hiện đại văn minh, giao thông thuận lợi với thành phố và các tỉnh thành lân cận, việc phát triển khu công nghiệp đang được đầu tư mạnh mẽ vì thế việc bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết và trở thành miếng mồi béo bở cho những nhà đầu tư bất động sản khi mà diện tích đất và giá đất trong nội thành thành phố ngày càng trở lên đắt đỏ.

Bất động sản đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm hứa hẹn một tương lai phát triển sáng lạng nhờ có khu quy hoạch dân cư và khu công nghiệp tiềm năng được đầu tư mạnh mẽ là mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Thông tin về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Next

Vì sao bạn nên mua đất nền ven sông Cầu Tràm Long An?