Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư

  • TIN TỨC
  • 20-11-2018

Tổng quan về dự án đất nền ven sông Cầu Tràm

Khi có thông tin chính thức từ phía nhà đầu tư BNC Group dự án khu công nghiệp Cầu Tràm nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Các loại sản phẩm của dự án nhanh chóng được nhà đầu tư tìm hiểu và lựa chọn đầu tư.

Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư 01

Dự án đất nền ven sông Cầu Tràm  có quy mô rộng trên 15ha thuộc đường Đinh Đức Thiện, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng cộng dự án này có đến 640 đất nền với diện tích từ 90 đến 200 m2.

Dự án có các tiện ích nội - ngoại khu vô cùng nổi bật. Hứa hẹn sau khi được hoàn thiện dự án này sẽ trở thành khu dân cư hiện đại - khu kinh doanh mới sôi động của thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút của  vị trí của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm

Một trong những sức hút đầu tiên của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm khiến các nhà đầu tư quan tâm đến chính là vị trí. Với  một vị trí đẹp, đắc địa, giao thông thuận lợi nên tiềm năng phát triển của dự án này càng lớn hơn.

Vị trí dự án ven sông Cầu Tràm nằm giữa 3 khu dân cư lớn: thị trấn Cần Giuộc, thị trấn Cần Đước và thị trấn Bình Chánh. Các hoạt động kinh doanh diễn ra vô cùng đông đúc. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện, đưa vào hoạt động tiềm năng phát triển về kinh doanh của dự án càng lớn hơn.

Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư 02

Xung quanh dự án là những cơ hội đầu tư lớn được mở ra cho các nhà đầu tư trong tương lai Như phía Đông giáp với rạch cầu Tràm, rạch ông Trùm. Phía Taayb  là khu dân cư đông đúc và đường 826 liên tỉnh. Phía Bắc là rạch cầu Tràm. Phía Nam là đất nông nghiệp.

Đường giao thông đi lại thuận lợi giúp cho việc kết nối đến các địa điểm khác càng thuận tiện hơn. Có thể đánh giá dự án Cầu Tràm sở hữu  vị trí “ nhất cận thị - nhì cận giang – tam cận lộ”.

Sức hút từ tiện ích của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm

Điểm thu hút thứ hai của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm chính là những tiện ích. Từ tiện ích nội khu đến tiện ích ngoại khu đều có sẵn giúp cư dân có thể sinh sống được thuận tiện nhất.

Bước ra khỏi dự án lầ các khu chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị,... Cộng đồng dân cư của Five Star Eco City, Trị Yên Riverside, khu dân cư Tân Phước,...sẽ mang đến một cộng đồng dân cư lành mạnh nhất.

Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư 03

Sức hút từ thiết kế dự án đất nền ven sông Cầu Tràm

Phân bố thiết kế, vị trí của các khu đất trong dự án đất nền ven sông Cầu Tràm được sắp xếp hài hòng. Mật độ các sản phẩm và không gian xanh xen kẽ giúp cư dân sinh sống trong môi  trường thân thiện với tiên nhiên.

Theo số liệu chủ đầu tư cho biết, với diện tích 15, 14ha BNC Group đã dành 60% cho các sản phẩm nhà phố liền kề có diện tích từ 90 đến 180 m2. 35% cho nhà phố thương mại diện tích từ 120 đến 200 m2. Còn 5% là của đất nèn xây biệt thự có diện tích 200 đến 300m2.

Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư 04

Tùy thuộc và từng nhu cầu của mình mà nhà đầu tư có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất. Giá bán dự kiến được đưa ra cho dự án này khoảng 10 đến 30 triệu cho mỗi m2. So với những dự án khác cùng thời điểm dự án này có mức giá cạnh tranh và mang đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một  cuộc sống mới mở ra hiện đại, trẻ trung, gần gũi với thiên nhiên, trong lành thoáng đãng. Một cơ hội mới cho các nhà đầu tư muốn được làm giàu nhanh chóng.

Sức hấp dẫn của dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đối với nhà đầu tư 05

Hiện dự án đất nền ven sông Cầu Tràm đang trong giai đoạn dần được hoàn thiện. Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An “hấp dẫn” mọi khách hàng

Next

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm