Tại sao nên mua đất tại khu tái định cư Cầu Tràm Long An

  • TIN TỨC
  • 16-11-2018

Đặc điểm khu tái định cư Cầu Tràm Long An

Về vị trí

Cầu Tràm là khu vực thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Nơi đây đang có nhiều sự chuyển biến về kinh tế, xã hội, hạ tầng kỹ thuật và là vị trí quan trọng kết nối  Bình Chánh với Cần Đước và Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An. Cầu Tràm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 3km,  liền kề với tuyến đường cao tốc kết nối Long Thành – Bến Lức. Có thể nói, đây là khu vực có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện được đầu tư xây dựng quy mô, hiện đại.

Cầu Tràm là khu vực có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện được đầu tư xây dựng quy mô, hiện đại.

Cầu Tràm là khu vực có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện được đầu tư xây dựng quy mô, hiện đại.

Về tiện ích

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An không chỉ thuận lợi về giao thông mà những tiện ích khác phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như chợ, trường học, bệnh viện cũng được đảm bảo. Nằm cách chợ Bình Chánh, chợ đầu mối Bình Điền chỉ 2 – 3km, giúp người dân dễ dàng giao thương, mua bán, trao đổi hàng hóa.

Ngoài ra, với bán kính chỉ từ 5 – 7km, người dân có thể dễ dàng đi đến AEON Mall Bình Tân, Siêu thị Vinmart, trường học tại Bình Chánh... cũng như các cơ sở tôn giáo, chùa triển đảm bảo đời sống sinh hoạt thuận tiện và tốt nhất.

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An không chỉ thuận lợi về giao thông mà những tiện ích khác

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn nhiều tiện ích khác

Có thể nói, khu dân cư Cầu Tràm Long An sở hữu vị trí quan trọng, nhận được những ưu thế từ tiện ích ngoại khu. Nơi đây dự kiến trong tương lai sẽ là vùng đô thị phát triển, giàu tiềm năng về kinh tế cũng như con người.

Tại sao nên mua đất tại khu tái định cư Cầu Tràm Long An

Bên cạnh yếu tố tự nhiên như vị trí, giao thông, điều kiện khí hậu... thì những yếu tố do con người tạo nên đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công và phát triển của khu tái định cư Cầu Tràm.

Dự án Khu dân cư Cầu Tràm được đầu tư bởi Công ty cổ phần TM DV XD và XNK Trung Thành. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực tài chính mạnh để triển khai nhiều dự án trọng điểm tại khu vực Long An và một số vùng lân cận. Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín là một trong điều kiện cần để tài sản được đảm bảo về mặt pháp lý cũng như những điều kiện khác trong quá trình sử dụng.

Giá thành ưu đãi: Là một nhà đầu tư, việc lựa chọn dự án khu dân cư Cầu Tràm sẽ là quyết định thông minh cho những ai muốn tìm kiếm một nguồn lợi lớn trong tương lai. Trong khi quỹ đất của thành phố Hồ Chí Minh hạn chế, dân cư đông đúc, tình trạng triều cường ngập úng xảy ra thì Cần Đước Long An lại mở ra cơ hội đầu tư tốt hơn, là vùng đang phát triển do vậy thị trường đất tại đây có sự biến động mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn an cư lập nghiệp thì khu dân cư này cũng rất đáng để bạn trải nghiệm khi mức giá của mỗi nền giao động ở mức vừa phải, phù hợp với năng lực tài chính của nhiều khách hàng.

Mức giá Dự án Khu dân cư Cầu Tràm vừa sức với nhiều khách hàng

Mức giá Dự án Khu dân cư Cầu Tràm vừa sức với nhiều khách hàng

Nếu bạn đang làm việc tại khu công nghiệp cầu Tràm thì quyết định mua đất tại đây là hoàn toàn phù hợp. Không chỉ thuận tiện cho công việc, tiết kiệm chi phí mà còn giúp an cư lập nghiệp, ổn định cuộc sống.

Liên hệ mua đất tại khu tái định cư Cầu Tràm Long An

Liên hệ mua đất tại khu tái định cư Cầu Tràm Long An

Liên hệ mua đất tại khu tái định cư Cầu Tràm Long An

Để tìm hiểu về dự án cũng như nhận những thông tin về giá cả thị trường đất nền khu dân cư Cầu Tràm, khách hàng có thể liên hệ đến Công ty Cổ phần Trung Thành thuộc tập đoàn BNC Group. Là đơn vị đầu tư cũng như phân phối chính dự án khu tái định cư Cầu Tràm Long An, Trung Thành cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực về một không gian sống trong lành, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ giúp khách hàng yên tâm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Mở bán dự án đất nền khu công nghiệp Cầu Tràm - BNC Dragon

Next

Bán đất khu dân cư Cầu Tràm Cần Đước