Thông tin về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

  • TIN TỨC
  • 16-11-2018

Với nhiều ưu điểm về vị trí địa lý thuận tiện giao thông, lại nằm ở vị trí được coi là một trong những “tam giác vàng” để phát triển kinh tế khu vực liền kề chợ Bình Chánh do đó nếu đầu tư bất động sản sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cao.

Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Đây là dự án do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản BNC làm chủ đầu tư và đưa ra thông tin gần đây khiến cho thị trường bất động sản xôn xao về việc đầu tư bất động sản cho khu vực này. Đặc biệt là vị trí địa lý đắc đạo cân bằng giữa các yếu tố về mặt dân cư, nghỉ dưỡng và về mặt phát triển kinh tế càng đẩy giá trị bất động sản lên cao hơn được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong thời điểm hiện tại và tương lai đối với khu vực liền kề chợ Bình Chánh.

Hiện tại dự án đã được hoàn thiện các hạng mục chức năng cơ bản như đất công nghiệp phục vụ sản xuất, cơ sở hạn tầng giao thông, điện nước, hệ thống điện, xử lý nước thải, rác thải…

Khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh với vị trí đắc đạo thuận tiện giao thương buôn bán

Khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh với vị trí đắc đạo thuận tiện giao thương buôn bán

Dự án được xem là nằm tại vị trí lý tưởng khi cách khu Trung tâm Thành Phố và cách khu công nghiệp chưa tới 5 km, đồng thời cách trạm dừng metro, cao tốc và đường vành đai, xe buýt chưa tới 3 km thuận tiện giao thông, giao thương.

Vị trí địa lý giá trị của khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Khu dân cư được lựa chọn xây dựng và đầu tư tại khu vực được coi là vị trí vàng trong bất động sản khi cách chợ Bình Chánh chưa tới 3km, đồng thời diện tích quy hoạch của khu dân cư nằm trên trục đường Đinh Đức Thiện nối liền Bình Chánh - Cần Giuộc - Cần Đước, mặt khác lại liền kề tuyến đường cao tốc Bên Lức Long Thành dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2019 tới này.

Vị trí địa lý giá trị của khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Vị trí địa lý giá trị của khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh

Đặc biệt dự án còn được đánh giá là tiềm năng khi là vị trí trọng điểm của giao thông, thương mại, tiềm năng phát triển du lịch, trung tâm y tế và vô vàn các dịch vụ thương mại…chính vì vậy ngày càng thu hút vốn đầu tư vào dự án.

Với tất cả những điểm nổi bật của dự án này càng khẳng định giá trị mặt lợi nhuận về đầu tư bất động sản mạnh mẽ, là món hời lớn cho những nhà đầu tư với tính thanh khoản cao thu hút khách hàng.

Chất lượng khu dân cư hiện đại tân tiến nhất khu vực

Khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh được đánh giá là khu quy hoạch khoa học nhất và hiện đại bậc nhất có thể nói là địa điểm an cư lý tưởng cho cuộc sống yên bình tiện nghi và là khoản đầu tư bất động sản đáng tiền nhất. Hai đơn vị phát triển là BNC Land và Công ty Trung Thành tập trung mạnh vào phát triển mảng màu xanh cho dự án đây là điểm đáng thu hút dân cư và các nhà đầu tư khi sinh thái khu dân cư trong lành và đáng để sống.

Ngoài ra còn có các dịch vụ về y tế, giáo dục đượ tập trung xây dựng và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân khu dân cư trong tương lai. Hệ thống giao thông được mở rộng đều lộ giới 15 mét, dự án được đánh giá là có sự đầu tư lớn khi là khu dân cư duy nhất có hồ tự nhiên nội khu, toàn bộ hệ thống điện và nước đều được lắp đặt ngầm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khu dân cư.

Khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh được đánh giá là khu quy hoạch khoa học nhất và hiện đại

Khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh được đánh giá là khu quy hoạch khoa học nhất và hiện đại

Dự kiến cho tới tháng 11/2018 khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh sẽ được chính thức mở bán với nhiều mức ưu đãi cạnh tranh cho các nhà đầu tư bất động sản và người dân phân phối độc quyền từ hai đơn vị uy tín Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản BNC và sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Vinh với sự hỗ trợ tín dụng của ngân hàng VPBANK.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An có gì đặc biệt

Next

Những ưu điểm khi bán đất đường Đinh Đức Thiện ngay KCN Cầu Tràm