Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An có gì đặc biệt

  • TIN TỨC
  • 16-11-2018

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An

Công nghiệp là ngành kinh tế mang lại nhiều lợi nhuận cũng như giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Bên cạnh những khu vực có nền công nghiệp phát triển tại Việt Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng thì Cầu Tràm Long An đang là khu vực đầy tiềm năng về phát triển kinh tế. Nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất được đặt tại đây, mở ra hướng đi mới cho sự phát triển chung của tỉnh. Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An ngoài đóng vai trò giải quyết việc làm nó còn là môi trường kinh doanh tốt của những nhà đầu tư bất động sản hoặc người mua nhà, đất có thu nhập thấp.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An vô cùng thuận lợi, phát triền dân trí

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An vô cùng thuận lợi, phát triền dân trí

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An khá thuận lợi khi Cầu Tràm thuộc huyện Cần Đước, giáp ranh với huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đây chúng ta có thể đi đến nhiều khu vực khác nhau giữa 2 tỉnh, thành phố chỉ mất từ 10 – 15 phút như Aeon Bình Tân, đường Nguyễn Văn Linh, chợ Bình Chánh, chợ Bình Điền... Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An có sức hút mạnh mẽ, kéo theo nhiều hoạt động đầu tư về kinh tế, xã hội hạ tầng, tạo điều kiện cho lao động làm việc tại đây có cơ hội sở hữu nhà ở với mức giá tốt, ổn định cuộc sống.

Giao thông tại khu công nghiệp Cầu Tràm Long An

Bên cạnh đầu tư về kinh tế thì giao thông cũng được chú trọng đáng kể, Long an hưởng lợi từ nhiều tuyến giao thông quan trọng như cao tốc Long Thành – Bến Lức, thành phố hồ Chí Minh – Trung Lương, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 830... Thời gian di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh đã giảm đáng kể, hạn chế tình trạng kẹt xe, ngập úng hay khói bụi...

Long an hưởng lợi từ nhiều tuyến giao thông quan trọng, giao thông thuận lợi

Long an hưởng lợi từ nhiều tuyến giao thông quan trọng, giao thông thuận lợi

Mua đất ở đâu tại Cầu Tràm Long An

Đứng trước nhiều giá trị tiềm năng lớn như trên, nhiều dự án về căn hộ, đất nền được chào bán tại Long An trong đó dự án khu dân cư Cầu Tràm Long An thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người mua hơn cả.

Khu dân cư Cầu Tràm được đầu tư, xây dựng bởi công ty Cổ phần Trung Thành thuộc tập đoàn BNC Group. Trong nhiều năm qua, BNC Group đã và đang khẳng định được vị thế và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản khi có nhiều dự án được triển khai và bán hết trong thời gian ngắn. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng và uy tín của tập đoàn, BNC Group luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để mọi khách hàng tiếp cận với sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Dự án Cầu Tràm do BNC Group làm chủ đầu tư được triển khai trên quy mô hớn (15ha) trong đó hạ tầng kỹ thuật đang bước đầu được hoàn thiện. BNC cũng chú trọng đầu tư nhiều hơn cho các mảng xanh, khu vui chơi cho trẻ em và một số tiện ích nội ngoại khu khác.

Khu dân cư Cầu Tràm được đầu tư, xây dựng bởi công ty Cổ phần Trung Thành thuộc tập đoàn BNC Group

Khu dân cư Cầu Tràm được đầu tư, xây dựng bởi công ty Cổ phần Trung Thành thuộc tập đoàn BNC Group

Mua đất tại dự án khu dân cư Cầu Tràm người mua sẽ được hưởng những lợi ích gì? Đối với người lao động, công nhân thì vấn đề mua nhà đất tại các quận, huyện vùng ven thành phố Hồ Chí Minh cũng trở thành điều khó khăn khi chúng được chào bán với giá từ 30 – 35 triệu/m2. Tuy nhiên, đất tại dự án Cầu Tràm có giá thấp hơn rất nhiều, chỉ bằng ½ giá đất tại Bình Chánh hoặc Bình Tân... điều này giúp giải quyết tình hình về nhà ở cho người lao động đồng thời mang đến cơ hội lớn cho nhà đầu tư. Trong tương lai, sau khi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện nơi đây sẽ trở thành vùng trọng điểm, kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận khác.

Có thể nói, dự án khu dân cư Cầu Tràm Long An là một dự án sở hữu nhiều ưu thế, Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm Long An nổi bật xứng đáng là địa chỉ vàng cho khách hàng khi chọn mua bất động sản tại Long An.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0909.900.617

 

Prev

Bán đất khu dân cư Cầu Tràm Cần Đước

Next

Thông tin về dự án khu dân cư Cầu Tràm liền kề chợ Bình Chánh