Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu?

  • TIN TỨC
  • 21-11-2018

Giới thiệu về khu công nghiệp Cầu Tràm

Khu công nghiệp Cầu Tràm thuộc tả xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 24 km, trung tâm Chợ Lớn 20 km, cách cảng Sài Gòn 30km và cảng Nhà Bè 28km. Nếu lên sân bay Tân Sơn Nhất là 25 km.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu 01

Khu công nghiệp Cầu Tràn bao gồm các phân khu chức năng như: diện tích đất công nghiệp để phục vụ sản xuất, khu vực kho hàng, khu quản lý hành chính cùng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: đường giao thông nội bộ, hệ thống đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện, nước phục vụ sản xuất, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống xử lý rác thải...

Đường giao thông trong khu công nghiệp được xây dựng đồng bộ, thuận lợi cho việc lưu thông của các xe vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, kể cả những xe container trọng tải lớn.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu 02

Hệ thống cung cấp điện, nước luôn hoạt động hết công suất để phục vụ cho hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp.

Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại đảm bảo liên lạc thuận tiện cả trong nước và quốc tế bao gồm: điện thoại, điện thoại di động, Internet, fax...

Nhiều người lúc đầu khi nghe đến nơi đây làm việc đều khá mơ hồ, khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu? Có xa trung tâm lắm không? Có cơ sở hiện đại gì không? Nhưng sau khi được tận mắt chứng kiến thì đều rất hào hứng bởi vị trí đắc địa cùng sự phát triển hiện đại của khu công nghiệp.

Với vị trí cực kỳ tốt, khu công nghiệp Cầu Tràm trở thành điểm nóng, khi nhiều công ty bất động sản hay các nhà đầu tư về đây mở nhiều dự án bán nhà đất, trong đó tiêu biểu nhất là dự án BNC Dragon của công ty bất động sản BNC Land.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu 03

Dự án BĐS lớn - bán đất khu công nghiệp Cầu Tràm

Được công ty BNC Land trực tiếp đầu tư và phát triển, khu dân cư Cầu Tràm – BNC Dragon nằm trong khu đất 86 ha của khu công nghiệp Cầu Tràm, kề bên khu vực dân cư đông đúc, sát chợ Bình Chánh, UBND…

–Từ  khu dân cư đến đường Nguyễn Văn Linh (quận 7)  chỉ mất  20 phút, đến bến xe Miền Tây chỉ 20 phút.

–Đến đường cao tốc Trung Lươn mất 15 phút, cao tốc Bến Lức - Long Thành mất 5 phút.

–Nằm kề bên bệnh viện Nhi Đồng 3.

–Khu vực dân cư đông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, điện âm, nước máy, đường nhựa rộng lớn 7 – 18m, xung quanh là nhiều công viên cây xanh, nhiều tiện ích giải trí.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu 04

BNC Drgon là 1 dự án phức hợp, kết hợp cả nhà ở, tiện ích giải trí cùng du lịch nghỉ dưỡng, là sự đầu tư vô cùng thông minh của công ty BNC Land khi có thể thu hút được rất nhiều đối tượng, có nhiều nhu cầu khác nhau tìm về đây mua nhà đất.

Với sự mở rộng và ngày càng phát triển của dự án BNC Dragon trở thành bộ mặt của cả khu công nghiệp Cầu Tràm, tương lai sau này sẽ không còn ai không biết khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu thay vào đó là nhiều người dân, nhiều nhà đầu tư tìm về đây để đầu tư vào dự án BNC Dragon. Nơi đây được dự đoán sẽ thành 1 khu đô thị mới nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm ở đâu 05

Ngay từ bây giờ, để sở hữu cho mình 1 căn nhà hay 1 mảnh đất nằm trong dự án BNC Dragon, hãy liên hệ qua website hoặc gọi cho số hotline 0909.900.617  của Công ty Cổ phần Trung Thành thuộc tập đoàn BNC Group,  đơn vị đầu tư chính cũng như là nhà phân phối dự án khu dân cư Cầu Tràm tại Long An. Công ty  Trung Thành luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng giá trị đích thực nhất của một không gian sống hiện đại, trong môi trường tự nhiên trong lành cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp khách hàng luôn để sinh sống.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THÀNH

TẬP ĐOÀN BNC GROUP
Địa chỉ: KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, H. Cần Đước, Long An.
Email: bncland@gmail.com
Điện thoại: 0336.005.962

 

Prev

Khu tái định cư Cầu Tràm Long An “hấp dẫn” mọi khách hàng

Next

5 Ưu điểm của dự án khu dân cư Cầu Tràm